ECOOL CHÀO HÈ – CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN NHÀ PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÝ NGÀNH ĐIỀU HÒA

Xác định điều hòa eCool là một trong những sản phẩm chủ lực của ngành gia dụng Sơn Hà trong năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà tập trung đẩy mạnh các hoạt động marketing nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Theo đó, ngày 26 – 28/4/2021, Tập đoàn Sơn Hà phối hợp với công ty A2T – đối tác chiến lược ngành hàng điều hòa của Tập đoàn đã tổ chức chương trình gala “eCool chào Hè” tại Du thuyền Indochine Cruise – khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long (Quảng Ninh). Chương trình có sự tham gia của đại diện gần 30 nhà phân phối điều hòa eCool tại khu vực miền Bắc, miền Trung và 50 đại lý bán hàng eCool xuất sắc năm 2020.

Ông Nguyễn Văn Lương – Phó TGĐ Tập đoàn Sơn Hà phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Văn Lương – Phó TGĐ Tập đoàn Sơn Hà nhấn mạnh: Trong thời đại công nghệ 4.0, Tập đoàn Sơn Hà luôn chủ trương mang những công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất của thế giới vào từng sản phẩm để phục vụ người Việt, vì cuộc sống xanh và bền vững. Và mới đây, Tập đoàn Sơn Hà đã bổ sung vào thị trường hơn 96 triệu dân một thương hiệu điều hòa mới, được sản xuất tại Thái Lan, giúp khách hàng có thêm một sản phẩm chất lượng để lựa chọn. Đây là hãng điều hòa đa dạng chủng loại, sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật của dòng điều hòa thế hệ mới, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà người tiêu dùng tìm kiếm. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn gia nhập thị trường Việt Nam, điều hòa eCool đã nhận được sự đón nhận tích cực của nhiều khách hàng trên cả nước thông qua đối tác phân phối chiến lược của Sơn Hà là Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại A2T.

Kể từ khi trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Sơn Hà, Công ty A2T đã có nhiều chương trình hợp tác mang ý nghĩa chiến lược, đem lại hiệu quả đột phá trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ngành điều hòa của Tập đoàn, góp phần hình thành mạng lưới nhà phân phối hùng hậu ở khu vực phía Bắc. Mỗi năm, hàng triệu sản phẩm mang thương hiệu Sơn Hà đã đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc. Và để các sản phẩm cũng như thương hiệu Sơn Hà không ngừng vươn xa và lớn mạnh, Sơn Hà luôn tìm kiếm và đồng hành với các nhà phân phối uy tín trên thị trường.

Trao chứng nhận cho các NPP và đại lý eCool khu vực phía Bắc

Vinh danh các nhà phân phối và đại lý bán hàng xuất sắc năm 2020

Để khẳng định nhà phân phối là những mắt xích quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn, trong khuôn khổ chương trình gala “eCool chào Hè”, Tập đoàn Sơn Hà đã trao chứng nhận cho các nhà phân phối chính thức năm 2021, đặc biệt vinh danh 6 nhà phân phối và đại lý bán hàng xuất sắc năm 2020.

Đã từ rất lâu, Sơn Hà được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam luôn đồng hành và chăm chút cho từng chi tiết nhỏ của các tổ ấm Việt trên toàn lãnh thổ. Tập đoàn Sơn Hà không chỉ khẳng định được vị thế ở thị trường trong nước, ngày càng tiến xa trên thị trường quốc tế mà còn sở hữu khát vọng mang những giá trị chuẩn quốc tế về với con người Việt Nam.

Năm 2020, mặc dù đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ nền kinh tế. Tuy nhiên, nỗ lực và quyết tâm của CBCNV Sơn Hà đã nhận được sự đồng thuận, sự hỗ trợ, cam kết và hợp tác cao nhất của quý nhà phân phối và đại lý với những thành quả rất đáng tự hào. Thành quả đó là động lực để đạt được mục tiêu kinh doanh năm 2021 và những năm tiếp theo, tạo sự bùng nổ và bứt phá cho ngành hàng điều hòa eCool nói riêng và các sản phẩm gia dụng khác nói chung.

Năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đặt mục tiêu đưa điều hòa eCool trở thành sản phẩm hoàn mỹ cho mọi gia đình. Hy vọng rằng, với sự hợp tác tốt đẹp và không ngừng phát triển giữa Sơn Hà và quý nhà phân phối, đại lý, thời gian tới, điều hòa eCool sẽ tạo nên “cơn sốt” trên thị trường điện máy trong nước, trở thành sản phẩm mà người người nhà nhà đều mong muốn được sở hữu, vì cuộc sống trong lành, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Thứ tư, 28/04/2021, 16:41