ECOOL CHÀO HÈ – CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN NHÀ PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÝ NGÀNH ĐIỀU HÒA

Điều hòa eCool chính là một trong những sản phẩm chủ đạo của ngành gia dụng Sơn Hà trong năm 2021, nhằm mang đến những tiện ích tối ưu cho cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam. Với những tính năng nổi bật cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại, chỉ sau khoảng thời gian ngắn gia nhập thị trường Việt Nam, điều hòa eCool đã nhận được sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng trong nước.

 

Để tri ân các nhà phân phối và đại lý eCool, ngày 26 – 28/4/2021, Tập đoàn Sơn Hà phối hợp với Công ty A2T – đối tác chiến lược ngành hàng điều hòa của Tập đoàn đã tổ chức chương trình gala “eCool chào hè” tại Du thuyền Indochine Cruise và khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long. Chương trình có sự tham gia của đại diện gần 30 nhà phân phối điều hòa eCool tại khu vực miền Bắc, miền Trung và 50 đại lý bán hàng eCool xuất sắc năm 2020.

 

Trong khuôn khổ chương trình, Tập đoàn Sơn Hà đã trao chứng nhận cho các nhà phân phối chính thức năm 2021, đặc biệt vinh danh 6 nhà phân phối xuất sắc năm 2020.

Năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đặt mục tiêu đưa điều hòa eCool trở thành sản phẩm hoàn mỹ cho mọi gia đình. Hy vọng rằng, với sự hợp tác tốt đẹp và không ngừng phát triển giữa Sơn Hà và quý nhà phân phối, đại lý, thời gian tới, điều hòa eCool sẽ tạo nên “cơn sốt” trên thị trường điện máy trong nước, trở thành sản phẩm mà người người nhà nhà đều mong muốn được sở hữu, vì cuộc sống trong lành, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

 

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

Wednesday, 28/04/2021, 16:41