Giới thiệu về eCool

line-down
Ngay ở trong công đoạn đầu tiên tạo ra sản phẩm, chúng tôi đều chú trọng và dành nhiều tâm huyết để có thể làm hài lòng nhất nhu cầu của gia đình bạn. Với đường nét thiết kế hiện đại, thanh thoát, lịch lãm và nhẹ nhàng; cùng với chất liệu vỏ bằng nhựa ABS cao cấp, độ bóng cao, chống oxy hóa và không biến màu. Chúng tôi tin rằng eCool sẽ trở thành sản phẩm hoàn mỹ cho gian phòng nhà bạn.
ecool-1

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

ecool-2

THUẬN THEO THIÊN NHIÊN

ecool-3

BỀN BỈ, ÊM ÁI VỚI THỜI GIAN

Câu chuyện thương hiệu

eCool: Sống chuẩn tự nhiên

line-down

Chúng tôi tin rằng môi trường sống tuyệt vời nhất là sự hài hòa và thuận theo những vận động của tự nhiên. Mang thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn là khát vọng của chúng tôi. Vì thế chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu, phát triển để tạo ra sản phẩm điều hòa thương hiệu eCool.

Những thành quả mới nhất của các chuyên gia Nhật Bản trong lĩnh vực Inverter, trao đổi nhiệt, công nghệ tái tạo môi trường tự nhiên trong đô thị hiện đại,…vv. đã được tích hợp lại trong sản phẩm điều hòa eCool.

Sản phẩm điều hòa công nghệ Nhật, thiết kế bởi người Nhật, chế tạo trên dây chuyền hiện đại tại Thái Lan sẽ tạo nên luồng gió 4D lan toả mềm mại, êm ái. Hệ thống lọc không khí chống bụi PM2.5 bổ sung thêm ion cho nguồn không khí trong lành tốt cho sức khỏe; tính năng điều khiền Wifi tạo ra sự tiện nghi trong sử dụng. Trên hết điều hòa eCool cam kết hiệu quả tiết kiệm điện cao cùng khả năng vận hành êm ái, bền bỉ theo thời gian và chi phí bảo dưỡng thấp nhất.

Với eCool, chúng tôi hân hạnh được phục vụ và mang thiên nhiên đến ngôi nhà bạn!

giới thiệu điều hòa ecool