GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN SƠN HÀ

 

Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch.

Ra đời năm 1998, trong lịch sử xây dựng và phát triển Tập đoàn Sơn Hà đã phục vụ hàng chục triệu gia đình Việt, xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ thống sản phẩm của Sơn Hà đã được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015, thương hiệu quốc gia và tự hào là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được cấp chứng chỉ PED của tổ chức quốc tế TUV (Đức).

 

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

 

giatri1-min-scaled

Trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, có vị thế hàng đầu khu vực, được tôn trọng trên trường quốc tế.

Không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thân thiện với môi trường vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi người và sự phát triển bền vững của xã hội.

Giá trị cốt lõi: Tiên – Tín – Tốc – Trí – Tâm

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 

- 1998: Sơn Hà được thành lập với tên Công ty TNHH Cơ Kim Khí Sơn Hà.

- 2007: Chuyển đổi mô hình Công ty 

+ Chuyển đổi sang mô hình Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà.

+  Nhà máy sản xuất inox Sơn Hà với diện tích 45.000m² chính thức đi vào hoạt động.

- 2008: Bước chân vào thị trường Mỹ

+ Xuất khẩu ống thép inox Sơn Hà vào thị trường Mỹ. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển ngành sản xuất Công nghiệp của Tập đoàn.

+  Ống inox Sơn Hà là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ PED, đáp ứng đủ tiêu chuẩn đi vào những thị trường khó tính như EU, Mỹ

- 2009: Trở thành Công ty đại chúng

+ Sơn Hà trở thành Công ty đại chúng, chính thức niêm yết 15 triệu cổ phiếu tại Sở GDCK TP. Hồ Chí Minh với mã SHI; Vốn điều lệ đăng ký 150 tỷ đồng.

Screenshot_18

 

BAN LÃNH ĐẠO

 

aaaa

Screenshot_18

 

CÔNG TY THÀNH VIÊN

 

Screenshot_17

Screenshot_18

 

GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU

 

Trải qua hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu xu hướng... Tập đoàn Sơn Hà đã nhận được nhiều Bằng khen, Huân Huy chương cao quý do Nhà Nước và các tổ chức uy tín trao tặng.

Screenshot_15_1

Screenshot_18