Giới thiệu về Ecool

line-down

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged.

ecool-1

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

ecool-2

THUẬN THEO THIÊN NHIÊN

ecool-3

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Câu chuyện thương hiệu

eCool: Sống chuẩn tự nhiên

bg-about

Chúng tôi tin rằng kiện sống tuyệt vời nhất là cuộc sống hài hoà và thuận theo những vận động của tự nhiên. Vì vậy chúng tôi nỗ lực nghiên cứu và phát triển để tạo ra một sản phẩm điều hòa đem tới môi trường sống hoà hợp nhất với thiên nhiên, khiến cho môi trường sống quanh bạn dễ chịu hơn, có thể cảm nhận rõ ràng qua các giác quan trên cơ thể.

Để làm được điều này, các chuyên gia của eCool sử dụng những thành quả mới nhất của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tái tạo môi trường sống tự nhiên trong đô thị hiện đại. Trong đó kết hợp công nghệ quạt gió Ed-Tec, mô tơ 4 chiều Quart-THRU đem lại hiệu quả làm lạnh sâu và nhanh một cách vượt trội. Màng lọc E-Nano đem tới nguồn không khí trong lành, tốt cho sức khỏe hô hấp, tích hợp tính năng điểu khiển bằng Wifi. Và trên hết, eCool cam kết hiệu quả tiết kiệm điện, vận hành bền bỉ và êm ái theo thời gian.

Chúng tôi làm tất cả để mang bầu không khí tự nhiên đến với gia đình bạn.

ĐẶC ĐIỂM DÒNG SẢN PHẨM

 

QUẠT GIÓ EDTEC

Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat nulla facilisis at vero eros et accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril delenit augue duis dolore te feugait nulla facilisi.