Tập đoàn Sơn Hà trao tặng bình nước nóng Daria cho các mẹ khó khăn từ chương trình "Nói lời yêu thương"

Sáng ngày 18/12, đại diện Tập đoàn Sơn Hà đã phối hợp cùng chính quyền UBND Phường Minh Khai – Quận Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội trao tặng 6 bình nước nóng Daria 20L cho 6 bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Đây là một hoạt động từ thiện ý nghĩa nằm trong chiến dịch “Nói lời yêu thương” được Sơn Hà phát động trên Fanpage của Tập đoàn.

Đại diện Tập đoàn Sơn Hà trao tặng bình nước nóng Daria cho các mẹ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn

Với thử thách “Nhanh từng phút, ấm từng giây”, đã có hơn 300 bài dự thi được gửi về và đúng như cam kết, cứ mỗi 50 bài dự thi Sơn Hà sẽ dành tặng 1 bình nước nóng cho các bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn. Sơn Hà đã liên hệ kết hợp với cấp chính quyền tại UBND Phường Minh Khai – Quận Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội để trao tặng 6 bình nước nóng Daria 20L cho 6 bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là những gia đình mẹ đơn thân, những người bà đang đảm đương vị trí của người mẹ khi một mình nuôi con nhỏ, phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Lắng nghe những chia sẻ, các thành viên trong đoàn đều bồi hồi xúc động trước hoàn cảnh của các gia đình. Ước mơ về một chiếc bình nước nóng trong mùa đông này để cho con, cho cháu sử dụng thật quá xa xỉ đối với họ. Việc được tặng bình nước nóng Sơn Hà không chỉ giúp cải thiện điều kiện sinh hoạt của các gia đình mà nó còn mang ý nghĩa về một mùa đông không lạnh, về một tương lai tươi sáng hơn với những đứa trẻ.

Những người mẹ đơn thân nhận được phần quà giá trị đều chung niềm vui, niềm xúc động và bày tỏ sự cảm kích đối với chương trình ý nghĩa của Tập đoàn Sơn Hà.

Chị Nguyễn Thị Tuyết xúc động khi nhận được món quà ý nghĩa từ Tập đoàn Sơn Hà

Chị Nguyễn Thị Tuyết – trú tại  Phúc Lý – Minh Khai – một người mẹ đơn thân vừa nuôi con nhỏ học lớp 3 vừa chăm mẹ già hơn 90 tuổi, hoàn cảnh gia đình khó khăn chia sẻ: “Cảm ơn Tập đoàn Sơn Hà cũng như UBND Phường Minh Khai khi đã có những chương trình ý nghĩa trao tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn như tôi, đây là sự cổ vũ lớn lao về vật chất cũng như ý nghĩa về tinh thần, giúp cho mẹ con tôi có thêm sức khỏe trong mùa đông này, giúp tôi có thêm động lực để vươn lên thoát nghèo cũng như nuôi dạy con thành người”.

Qua những hành động từ thiện ý nghĩa, Tập đoàn Sơn Hà đang góp phần mang lại những cuộc sống đầy đủ hơn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vươn tới xóa đói giảm nghèo. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn Sơn Hà được triển khai trong nhiều năm trở lại đây, và sang năm 2020, Sơn Hà cam kết sẽ tiếp tục có thêm những chương trình thiết thực ý nghĩa hơn nữa để chung tay xây dựng xã hội tươi đẹp hơn.

Một số hình ảnh khác tại chuyến từ thiện:

Thursday, 09/01/2020, 21:16